Phun thêu lông mày: Những lợi ích và nguy cơ tiềm ẩn

Theo một số ý kiến cho rằng nếu người phụ nữ sở hữu một cặp chân mày đẹp là biểu tượng cho sự giàu sang phú quý.Vì lẽ đó phun thêu lông mày là phương pháp hữu dụng nhất đối với phụ nữ nếu muốn có một đôi lông mày hoàn hảo. Đặc biệt, với những bạn có lông mày mờ thì phương pháp phun thêu lông mày là rất phù hợp. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm cũng như tìm hiểu kỹ về cở sở thẩm mỹ thì bạn sẽ khó thể biết được những nguy cơ tiềm ẩn đằng sau quá trình phun thêu lông mày mà bạn đang thực hiện.

Dưới đây là những lợi ích và nguy cơ tiềm ẩn khi phun thêu lông mày, mời các bạn tham khảo.

1. Một số lợi ích phun thêu lông mày

Phun thêu thẩm mỹ giúp chỉnh sửa một số khuyết điểm trên khuôn mặt như lông mày, viền mí mắt, môi cũng như giúp tiết kiệm được thời gian trang điểm mắt. Điều đó rất có ý nghĩa đối với phụ nữ, nhất là với những người phụ nữ bận rộn.

Phun thêu thẩm mỹ giúp khắc phục đặc điểm di truyền thường có các điểm nhấn như: lông mày rất lợt, môi tái, thâm, lông mi nhạt và thưa đây là những khuyết điểm lớn trên khuôn mặt làm khuôn mặt trông nhợt nhạt, sắc mặt kém tươi tắn, sinh động.

Phun thêu thẩm mỹ khác với hình thức xăm cũ ở chỗ phương pháp này chỉ chạm vào lớp thượng bì (epidermis) chứ không ăn sâu vào hạ bì (dermis). Khách hàng hầu như không bị đau nhức hay sưng. Hơn nữa, màu sắc dùng phun nhìn tự nhiên, trẻ hơn, nên khiến cho gương mặt trông nhẹ nhàng, thanh thoát.

Phun thêu giúp các chị thuận tiện hơn trong mọi sinh hoạt của cuộc sống như: chơi thể thao, picnic, đi bơi, tắm biển, ăn tiệc, … mà không sợ trôi mất đôi lông mày mới vẽ đẹp hoặc trôi mất màu son mới tô điểm, tiết kiệm được thời gian trang điểm.

Công nghệ phun xăm mới nhất này vượt trội cách xăm truyền thống, không gây đau, không sưng nề, không chảy máu, không phải ăn kiêng. Có rất nhiều những gam màu đẹp, hình dáng được thiết kế đa dạng, phong phú phù hợp với khuôn mặt, cá tính nghề nghiệp của bạn.

phun-theu-long-may-nhung-loi-ich-va-nguy-co-tiem-an

2. Những nguy cơ tiềm ẩn phun thêu lông mày

Cách quen thuộc và lâu đời nhất là cách tô chân mày đều như tô màu, vẫn gọi chung chung là xăm lông mày. Tuy nhiên với cách này, chân mày nhìn sẽ như một vệt bút chì không mấy tự nhiên. Và kỹ thuật phun chân mày, mầu mày phải nhạt và đậm dần về phía đuôi để tạo cảm giác tự nhiên.

Nếu quy trình phun xăm lông mày không đảm bảo an toàn, vệ sinh dụng cụ, chân mày của bạn có thể bị sưng tấy, nhiễm trùng, mẩn ngứa. Nặng hơn nữa là bị rụng lông mi, lông mày. Trong khi đó, hầu hết những cơ sở phun xăm đều quảng cáo thu hút khách hàng bằng những lời có cánh.

Nếu bạn thực hiện phun thêu lông mày tại nơi có chuyên viên mới vào nghề, chưa có kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ kém tinh tế, cặp lông mày dễ loang lổ không cân xứng, hoặc là màu sắc, dáng lông mày không hợp với khuôn mặt. Chỉ cần thiếu hiểu biết, nguy cơ gặp rủi ro cho khách hàng là rất cao.

Rõ ràng, thêu lông mày là phương pháp đang được ưa chuộng nhất hiện nay vì trông chúng tự nhiên hơn tô chân mày, màu sắc lại được lựa chọn cho phù hợp với khuôn mặt cũng như da/tóc của con người. Lông mày được vẽ từng sợi, cong theo chiều các sợi lông mày chung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *