Các kiểu trang điểm lông mày

Theo nhân tướng học thì nhìn vào chân mày người ta có thể đoán được tính cách và số phận của người đó. Nếu như bạn muốn cặp lông mày của mình đẹp và gây ấn tượng thì hãy tham khảo các cách tạo dáng chân mày đẹp cho phái nữ sau đây nhé!

Mùa đông của bé sẽ trở nên thật ấm áp với loại đèn sưởi nhà tắm cho bé, đèn sưởi ấm cho trẻ sơ sinh của tập đoàn Hans. Đây là loại đèn sưởi nhà tắm giá rẻ, đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu cao cấp từ Đức, mang lại cho bạn sự an tâm tuyệt đối.

1. Tỉa lông mày

Việc này bạn có thể tự làm hoặc nếu bạn không làm được thì có thể ra tiệm cắt tóc người ta sẽ tỉa cho bạn. Tỉa lông mày giúp hình thành dáng chân mày theo ý muốn của mình, đồng thời nhìn lông mày gọn gàng hơn, không bị mọc lung tung. Tuy nhiên, việc này bạn cần phải làm thường xuyên bởi vì lông mày tỉa nhiều sẽ rất nhanh mọc lại.

2. Kẻ lông mày

Cách này dùng cho những ai có lông mày thưa thớt cần phải vẽ thêm cho đậm. Chuyên gia điêu khắc lông mày khuyên bạn hãy sử dụng một chiếc bút lông loại tốt và một chiếc bút kẻ mắt màu sáng để làm nổi bật đôi lông mày. Dùng mascara màu đen để chải những sợi lông mày cho chúng nằm cố định và tạo cảm giác dày hơn. Lưu ý là khi chải phải quay ngang cọ và chải từ chân lên ngọn sợi lông mày.

3. Thêu lông mày

Để cho lông mày được tự nhiên và không phải cắt tỉa thường xuyên thì bạn có thể đến các trung spa, thẩm mỹ để thêu lông mày. Thêu lông mày giúp cho bạn có được cặp lông mày đen, rậm, dáng chân mày thanh, đẹp tự nhiên.

cach-tao-dang-chan-may-dep-cho-phai-nu

4. Áp dụng các biện pháp kích thích mọc lông mày

Uống nhiều nước

Ăn nhiều rau xanh và thực phẩm giàu vitamin E

Chuyên gia phun xăm lông mày (http://www.theulongmay.com/phun-xam-long-may) mách bạn thoa dầu oliu hoặc dầu dừa cho lông mày

Dùng thuốc mọc lông mày

5. Kiểm soát chiều lông mày mọc

Nếu lông mày của bạn phát triển theo kiểu lộn xộn và mất trật tự thì cần phải kiểm soát sự phát triển của chúng. Một chút Vaseline và một chiếc lược chuyên dụng là sẽ đưa chúng vào quy củ. Tuy nhiên, hãy nhớ là chỉ nên dùng một chút Vaseline để tránh chúng trở nên sáng bóng.

Hy vọng với những cách làm đẹp lông mày ở trên các bạn sẽ biết làm thế nào để lông mày của bạn đẹp hơn. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *