Tại sao nên thêu lông mày?

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao bởi ai cũng muốn mình đẹp trong mắt đối phương. Vậy nên, dịch vụ spa, thẩm mỹ cũng phát triển để phục vụ nhu cầu của chị em. Một trong những dịch vụ hot hiện nay đó là thêu lông mày. Nhưng nhiều người thắc mắc không biết thêu lông mày ở đâu an toàn nhất tại Hà Nội.

1. Thêu lông mày là gì?

Thêu lông mày là công nghệ sử dụng bút mực có gắn một cây kim để vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi của đuôi mắt.

2. Tại sao nên thêu lông mày?

Chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên

Khắc phục nhược điểm tạo dáng chân mày

Mùa đông của bé sẽ trở nên thật ấm áp với loại đèn sưởi nhà tắm cho bé, đèn sưởi ấm cho trẻ sơ sinh của tập đoàn Hans. Đây là loại đèn sưởi nhà tắm giá rẻ, đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu cao cấp từ Đức, mang lại cho bạn sự an tâm tuyệt đối.

Không mất thời gian mỗi lần trang điểm lại phải kẻ lại lông mày

theu-long-may-o-dau-an-toan-nhat-tai-ha-noi

3. Thêu lông mày an toàn tại Quỳnh Quyên Beauty

Trung tâm thẩm mỹ Mi Xinh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, thân thiện, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm các bạn hài lòng.

Với công nghệ tiên tiến nhất, an toàn nhất, máy móc thiết bị đầy đủ, hiện đại, quy trình làm việc khoa học chắc chắn sẽ làm các bạn thích.

Bạn sẽ được tư vấn tạo dáng chân mày theo ý thích, sau đó các chuyên viên sẽ tỉa bớt lông mày cho gọn gàng và bắt đầu thêu lông mày đẳng cấp (http://www.theulongmay.com/)  bằng dụng cụ phun thêu lông mày.

Sau khi phun xăm lông mày bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của các chuyên viên để giữ cho đôi lông mày luôn bền lâu và đẹp tự nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *