Cách tạo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt

Mỗi một người có một khuôn mặt khác nhau phù hợp với mỗi dáng lông mày khác nhau, vậy nên nếu bạn chưa tìm được cho khuôn mặt mình dáng lông mày phù hợp thì bạn hãy tham khảo cách tạo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt dưới đây nhé!

1. Với khuôn mặt dài

Với những khuôn mặt dài thì chúng ta nên tìm cách làm cho khuôn mặt ngắn bớt đi, với khuôn mặt dài thì phù hợp với dáng lông mày ngang thời thượng.

2. Với khuôn mặt tròn

Với những khuôn mặt tròn thì chúng ta thường muốn kéo dài khuôn mặt. Khi tỉa lông mày cho kiểu mặt này, chị em cần chọn style để giảm sự tròn trịa. Với khuôn mặt tròn thì lông mày dáng hình cánh cung là phù hợp nhất. Chuyên gia thêu lông mày tại Mi Xinh khuyên bạn nên tạo dáng lông mày bằng nhíp để có được cặp lông mày gọn gàng tuyệt đối, nhưng trông vẫn rất mềm mại, tự nhiên.

3. Với khuôn mặt hình vuông

Khuôn mặt vuông thường có những góc cạnh vì thế nên chọn kiểu lông mày nào để che bớt những góc cạnh đó. Khuôn mặt này phù hợp với lông mày hình lưỡi mác. Bạn nên để phần đầu, giữa và đuôi lông mày có chiều ngang tương đương nhau để đỡ tạo cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc quá sắc so với dáng mặt vuông.

cach-tao-dang-long-may-phu-hop-voi-tung-khuon-mat

4. Khuôn mặt hình trái tim

Kiểu mặt to ở trên và thon dần xuống dưới cần có cặp lông mày giúp tôn lên được phần cằm nhọn đáng mơ ước, và lông mày hình cung sẽ giúp bạn làm điều này. Với gương mặt này, chuyên gia phun xăm lông mày mách chị em không cần cầu kỳ mà chỉ tỉa theo dáng xương lông mày với phần đuôi không quá mảnh nhằm giúp diện mạo gọn gàng và thêm ngọt ngào.

5. Khuôn mặt hình trái xoan

Khuôn mặt hình trái xoan là khuôn mặt mơ ước của rất nhiều người vì thế mà với dáng lông mày nào cũng phù hợp với khuôn mặt này. Vậy nên, nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt này thì chuyên viên điêu khắc lông mày nghĩ rằng bạn hãy tự tin tạo đa dạng các kiểu lông mày khác nhau nhé!

6. Khuôn mặt hình oval

Là dáng mắt khá hoàn hảo, mặt oval có thể phù hợp với phần lớn dáng lông mày khác nhau. Tuy nhiên, để tôn lên vẻ mềm mại lợi thế, bạn nên để dáng lông mày mảnh, cong đều và ít góc cạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *